Ariston Casper Daikin Ferroli Fujitsu Funiki Gree LG Midea Mitsubishi Nagakawa Panasonic Picenza Sumikura
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
dieuhoathanhxuan

Nick YM: dieuhoathanhxuan
Mobile: 091.235.8338

dieuhoavietmy

Nick YM: dieuhoavietmy
Mobile: 0978.004.821

Điều hòa Việt Mỹ

Điều hòa Việt Mỹ

Điều hòa Việt Mỹ  với nhiều loại với nhiều chức năng làm mát tốt trong những ngày hè nóng bức. Có rất nhiều hãng điều hòa như điều hòa Panasonic, điều hòa LG, điều hòa Đaikin...với nhiều công dụng đặc biệt, tốn ít điện năng tiêu thụ.

>>Điều hòa Daikin FTXD25HVMV

Điều hòa Daikin

Đến với điều hòa Việt Mỹ với rất nhiều lựa chọn thông minh cho quý vị, với đầy đủ các loại có tính năng ưu việt nhất. Đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Thứ nhất : Là sản phẩm thông minh

Sự thông minh vượt trội của máy điều hòa không khí Daikin Inverter cho phép hệ thống cảm nhận được ngay cả những thay đổi nhỏ nhất ở điều kiện bên ngoài, xử lý dữ liệu và tiến hành những thay đổi với nhiệt độ trong phòng một cách nhẹ nhàng.

Ngoài ra còn rất nhiều các đặc tính thông minh khác trong các dòng sản phẩm điều hòa không khí của Daikin được mô tả cụ thể khi vào thăm chi tiết từng sản phẩm trong website của chúng tôi.

Thứ hai : Hoạt động êm

Máy điều hòa không khí Daikin nằm trong số các loại máy điều hòa hoạt động êm nhất hiện nay. Daikin đã kết hợp rất nhiều cải tiến về thiết kế đặc biệt vào sản phẩm của mình như máy nén dàn nóng, mô tơ và quạt để đảm bảo giảm thiểu độ ồn. Daikin là sự lựa chọn lý tưởng, đặc biệt cho những ngôi nhà liền kề nhau.

Những model mới nhất của Daikin sử dụng máy nén kiểu Swing giúp đạt hiệu suất tối ưu nhưng vẫn giảm thiểu độ ồn. Thiết kế máy nén Swing mới làm giảm ma sát và độ rung trong khi hoạt động, ngoài ra còn ngăn ngừa việc rò rỉ gas trong quá trình nén.

Thứ 3: Kinh tế

Điều hòa không khí Daikin có hiệu suất sử dụng năng lượng rất cao, không ngừng phát triển và sản xuất các hệ thống điều hòa không khí với chi phí hoạt động thuộc vào hạng thấp nhất trong ngành công nghiệp điều hòa.

 

Điều hòa LG

Điều hòa âm trà

Công ty điều hòa Việt Mỹ của chúng tôi rất hân hạnh đón tiếp quý vị đến mua sản phẩm của công ty. Nếu quý khách nào có nhu cầu mua thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ, chi tiết về sản phẩm.

Không có sản phẩm trong danh mục này.
Trợ giúp
Việt Mỹ
Việt Mỹ